ĐÁNH GIÁ MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KHÔNG DÂY VIKIT S5 PRO

Đăng bởi Leonarda Phan vào lúc 28/02/2023

Đánh giá máy hút bụi cầm tay không dây Vikit S5 pro

 

 Máy hút bụi cầm tay không dây S5 Pro có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu sau bài viết dưới đây nhé
 Máy hút bụi cầm tay không dây được biết đến là loại sản phẩm khá thông dụng trong đồ dùng sinh hoạt hiện nay, có rất nhiều loại dạng máy hút bụi được cập nhập trưng bày trên thị trường. Tuy nhiên, người sử dụng nên tìm hiểu rõ được kỹ thuật cũng như thông số cấu hình của máy và lựa chọn cho mình một con máy sao cho phù hợp nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ review cho mọi người về sản phẩm máy hút bụi cầm tay không dây VIKIT S5 Pro

I. Điểm các mẫu máy hút bụi cầm tay không dây

 Các dòng máy hút bụi cầm tay không dây nổi tiếng phải kể đến: Vikit, Xiaomi, Deerma Lock&lock, Tefal, Perysmith, Fiko hay Rowanto. Đi sâu tìm hiểu thì các bạn nên biết rằng các dòng máy hút bụi cầm tay không dây được phân biệt thông qua cấu tạo và cấu hình. Cụ thể như sau
1. Lực Hút - thường các dòng máy hút bụi cầm tay không dây có công suất từ 150W -> 400W. Đây cũng là 1 yếu tố tạo nên lực hút của máy hút bụi giao động từ 14kpa -> 31Kpa

2. Động cơ - Chổi không than, động cơ của các dòng máy để bền thì bắt buộc phải là chổi không than
3. Đầu lăn - Các máy rẻ tiền thường chỉ sử dụng đầu lăn chỉ hút, mẫu cao cấp hơn sẽ dùng con lăn đơn, cao cấp nhất sẽ sử dụng đầu lăn đôi
4. Chất liệu - Hầu hết các dòng máy được làm từ nhựa và Nhôm, hiếm có dòng máy nào làm từ titan  + mạ crom
5. Pin - đa số các dòng máy sử dụng pin từ 20 -> 60 phút khi sạc đủ và sử dụng liên tục
6. Dung tích bình chứa rơi vào từ 600ml-900ml
7. Màn hình cảm ứng hiện thị % pin + thông số kĩ thuật - Chỉ tồn tại ở các dòng máy cao cấp

Những đặc điểm khác như bộ lọc hepa, đèn led, auto, đèn uv thực tế tất cả các dòng máy đều có và không có gì nổi bật để phân biệt

II. Điểm khác biệt nổi bật của sản phẩm máy hút bụi S5 pro

 Đối với dòng máy hút bụi Vikit S5 pro lại có được những đặc tính nổi bật và khác biệt so với dòng máy khác. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về những điểm khác biệt và nổi bật của dòng máy này như sau.

1. Lực Hút Lớn

 Với sản phẩmVikit S5 pro lại có công suất khá cao và lớn lên đến 350W, lực hút của máy lên đến 29 KPA. Đ ây được nói là con máy mạnh trên thị trường sản phẩm máy hút bụi. Đối với dòng sản phẩm thông thường công suất của máy chỉ 150W->250W, lực hút của máy yếu hơn so với dòng máy S5 pro này. Với công suất của máy lớn như vậy, giúp đáp ứng được nhu cầu làm sạch khác nhau hiện nay.

2. Con lăn đôi

 Máy hút bụi VIKIT S5 PRO thiết kế với  đầu con lăn hai chiều và ngược nhau giúp tăng khả năng làm sạch so với những đầu lăn thông thường, các đầu lăn đơn, đầu lăn chỉ hút . Với nguyên lý hoạt động con lăn đôi, máy hút bụi VIKIT S5 PRO là sản phẩm duy nhất ở thị trường với đầu lăn đôi trong khi những sản phẩm khác đều là loại đầu lăn bẹt . Chỉ có các sản phẩm cao cấp mới có được tính năng như vậy . Đầu con lăn đôi cũng là điểm khác biệt lớn về chất lượng của dòng máy hút bụi cầm tay không dây VIKIT S5 PRO so với các dòng máy khác trên thị trường.

3. Chất liệu làm nên sản phẩm

 Đối với dòng máy Vikit S5 pro phần pin của máy được làm bằng loại hợp kim Crom và Titan. Đi kèm với loại mặt kính sáng bóng của sản phẩm. Làm cho máy được đẹp hơn và nhìn sáng hơn. Ngoài ra các brand khác của máy được chất liệu bằng nhựa. Giúp máy trông nhẹ và đẹp hơn và cũng chắc chắn hơn nếu người dùng vô tình làm rơi cũng không sợ bị vỡ.

4. Giá đỡ thông minh của sản phẩm

 Giá đỡ thông minh cũng là một điểm cộng lớn đối với dòng máy hút bụi của VIKIT. Trong khi những sản phẩm thông thường phải khoan vào tường và không thể di chuyển. Giá đỡ thông minh này sẽ giúp cho máy hút bụi cầm tay không dây tiện và có thể di chuyển đến rất nhiều vị trí ngóc ngách khác nhau giúp tăng độ làm sạch mà không bị bám bụi.

5. Thời lượng pin của máy

 Đối với sản phẩm Vikit người dùng có thể sử dụng liên tục trong vòng 60 phút. Thiết bị được thiết kế dạng pin rời và dùng để cắm sạc pin.  

6. Dung tích của bình chứa máy

 Đối với những dòng máy trên thị trường thì dung tích của bình chứa máy trên thị trường chỉ có 600-800ml. Nhưng đối với dòng sản phẩm Vikit thì khác dung tích của bình chứa lên đến 900ml có thể hút được rác nhiều mà người sử dụng không phải mất thời gian để tháo và bỏ rác.

7. Vệ sinh thiết bị máy

 Đối với những dòng máy khác thì người dùng phải dọn vệ sinh thường xuyên để đảm bảo được chất lượng của máy. Tuy nhiên dòng thiết bị Vikit được đánh giá là chất lượng này thì 6 tháng người dùng phải vệ sinh lõi lọc 1 lần. Lõi lọc của máy không cần thay thế. Đối với đầu lăn của máy thì 3 tháng sẽ vệ sinh một lần. Đầu lăn cao cấp được đánh giá rất bền mà không cần phải thay thế.

8. Thiết kế màn hình cảm ứng

 Thực tế có thể nói đối với dòng sản phẩm Vikit thiết kế màn hình của sản phẩm đẹp hơn so với những màn hình cảm ứng của các hãng. Màn hình trên máy sáng và bóng cũng như rõ nét làm tăng độ phân giải cao với 4 chế độ hút của máy. 
 

9. Hình ảnh thực tế của máy

 Để người dùng có thể hiểu thêm về sản phẩm, dưới đây là hình ảnh thực tế về máy hút bụi cầm tay. Thiết kế đơn giản gọn nhẹ và đẹp, mang đến cho người dùng có được những trải nghiệm thoải mái nhất.

Kết bài

 Với những nội dung chi tiết về loại sản phẩm máy hút bụi cầm tay cũng như những đánh giá review về máy hút bụi cầm tay không dây Vikit S5 pro giúp bạn có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm và nắm được những điểm nổi bật. Từ đó giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và lựa chọn cho mình con máy hút bụi mà bạn đánh giá là phù hợp và chất lượng nhất.


 

Bạn đang xem: ĐÁNH GIÁ MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KHÔNG DÂY VIKIT S5 PRO
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: